皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

皇冠足球app:HEINEKEN Việt Nam khánh thành nhà máy bia hiện đại vươn tầm châu Á - Thái Bình Dương tại Bà Rịa - Vũng Tàu

admin2022-09-307Đánh bạc kiếm tiền

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

HEINEKEN Việt Nam khánh thành nhà máy bia hiện đại vươn tầm châu Á - Thái Bình Dương tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Chia sẻ

Vừa qua, nhà máy bia tại Vũng Tàu của HEINEKEN Việt Nam đã được khánh thành và chính thức đưa vào hoạt động. Với quy mô 40 hecta và dây chuyền sản xuất bia công nghệ hiện đại hàng đầu khu vực, đây được xem là nhà máy bia HEINEKEN lớn và hiện đại bậc nhất, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả khu vực châu Á Thái Bình Dương. Cột mốc này thể hiện mạnh mẽ cam kết gắn bó và phát triển bền vững lâu dài “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” của HEINEKEN Việt Nam.

Năm 2016, HEINEKEN Việt Nam đã hoàn tất quá trình mua lại nhà máy bia tại Vũng Tàu, với sản lượng 300,000 hl/năm. Chỉ sau một thời gian ngắn với sự đầu tư nghiêm túc và không ngừng cải tiến về công nghệ, sản lượng bia của nhà máy bia HEINEKEN Vũng Tàu đã tăng gấp 36 lần, và hiện đạt khoảng 1.1 triệu hl/năm.

Nhà máy bia HEINEKEN Vũng Tàu  hiện sản xuất nhiều thương hiệu bia trong hệ thống danh mục đa dạng của HEINEKEN Việt Nam, bao gồm Tiger, Edelweiss, Strongbow, Larue, Bia Việt và Bivina.

Nhà máy của tương lai với công nghệ vượt trội

Hệ thống máy móc với công nghệ hiện đại, tân tiến là những yếu tố quan trọng giúp nhà máy bia HEINEKEN Vũng Tàu đạt tiêu chuẩn của một nhà máy tương lai. Toàn bộ hệ thống được vận hành tự động, sử dụng công nghệ “không chạm” trong tất cả các khâu của quá trình nấu bia, từ nhập nguyên liệu, nấu, lên men và lọc bia. Mọi công đoạn đều được tập trung xử lý tại phòng điều khiển cùng đội ngũ nhân viên tinh gọn, lành nghề. Với sản lượng bia lớn, những công nghệ đẳng cấp này mang đến khả năng đảm bảo sự ổn định về chất lượng trong từng sản phẩm, đồng thời nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động cho nhà máy. Tại khu vực Nhà nấu, chỉ cần 4 kỹ thuật viên cho một ca làm việc, quản lý toàn bộ quy trình từ Phòng Điều khiển.

Đây cũng là nhà máy đầu tiên của tập đoàn HEINEKEN trên toàn cầu, và là nhà máy bia đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ lên men tự động tối tân, với các bồn lên men được bảo quản trong phòng lạnh diện tích lớn ở nhiệt độ 7 độ C. Quy trình lên men tại nhà máy bia HEINEKEN Vũng Tàu sử dụng nguyên lý lên men đường, kết hợp lý thuyết về trao đổi nhiệt lượng, từ đó tạo ra mô hình kiểm soát quá trình lên men hoàn toàn tự động. Mỗi sự sai lệch sẽ được điều chỉnh một cách tự động để giúp giữ nguyên vẹn hương vị bia thượng hạng của các sản phẩm đa dạng.

Một điểm nổi bật khác tại nhà máy là dây chuyền đóng lon tự động nhanh nhất trong tất cả các nhà máy bia trong khu vực Đông Nam Á, và trong tất cả các nhà máy bia HEINEKEN trên toàn thế giới, với tốc độ lên đến 130,000 lon/ giờ, tương đương với 12 triệu lon bia mỗi ngày. Toàn bộ dây chuyền này được vận hành chỉ với 2 kỹ thuật viên cùng sự hỗ trợ của 2 nhân viên thời vụ.

,

三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tận dụng nguồn lực tự nhiên - Hướng đến tác động môi trường bằng 0

Toàn bộ các khu vực trong nhà máy bia HEINEKEN Vũng Tàu sử dụng giải pháp chiếu sáng tự nhiên với những mái vòm trong suốt, tổng cộng 615 tấm trần. Yếu tố này giúp nhà máy giảm thiểu tiêu thụ năng lượng cho việc chiếu sáng, cũng như hỗ trợ tuần hoàn không khí cho toàn bộ khu vực.

Vận hành với tính hiệu quả và bền vững cao cùng 231 nhân viên, nhà máy bia HEINEKEN Vũng Tàu hiện là đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong toàn bộ hệ thống nhà máy HEINEKEN toàn cầu, công suất của nhà máy đã được nâng lên gấp hơn 36 lần so với khi dự án bắt đầu vào năm 20162016. Sử dụng 97% năng lượng tái tạo cho quy trình ủ bia, nhưng nhà máy có mức giảm thải giảm gần một nửa so với năm 2017. 

Không dừng lại ở đó, đây còn là nhà máy sử dụng nước hiệu quả nhất trong tất cả các nhà máy bia HEINEKEN tại Việt Nam khi chỉ 2.32 lít nước để tạo ra 1 lít bia, thấp hơn rất nhiều so với hiệu suất trung bình ở Việt Nam hiện nay (3,04 lít). Nhà máy bia HEINEKEN Vũng Tàu sở hữu hệ thống tuần hoàn nước kín với 100% nước thải đạt tiêu chuẩn an toàn loại A trước khi trả về môi trường, và, 8% nước thải sau xử lý được tái sử dụng cho các công đoạn không liên quan trực tiếp đến sản phẩm.

Tối ưu những công nghệ vượt trội và nâng tầm tham vọng phát triển bền vững của HEINEKEN Việt Nam, việc khánh thành nhà máy bia HEINEKEN Vũng Tàu là cột mốc đầy tự hào, khẳng định cam kết đồng hành lâu dài “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” mà công ty đã luôn theo đuổi từ những ngày đầu tiên.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/heineken-viet-nam-khanh-thanh-nha-may-bia-hien-ai-vuon-tam-chau-a-tha...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/heineken-viet-nam-khanh-thanh-nha-may-bia-hien-ai-vuon-tam-chau-a-thai-binh-duong-tai-ba-ria-vung-tau-a572272.html

Chia sẻ (Người đưa tin) . ,

皇冠足球appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠官网平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

网友评论

热门标签