皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

HLV Park Hang Seo: 'Người kế nhiệm của tôi sẽ làm tốt'

admin2022-10-193chơi tài xỉu bóng đá

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

,

HLV Park Hang Seo khẳng định đã sống cuộc đời bóng đá không hề hối tiếc ở Việt Nam - Ảnh: Chosun

Phóng viên Jeong Byung Sun từ Hàn Quốc đã thực hiện phỏng vấn qua điện thoại với HLV Park Hang Seo khi biết tin ông chia tay đội tuyển Việt Nam sau 5 năm gắn bó.

Trong cuộc phỏng vấn này, ông Park cho biết: "Tôi đã sống một cuộc đời bóng đá ở Việt Nam mà không hề hối tiếc điều gì. Trước đó tôi đã thông báo sẽ không gia hạn hợp đồng và tôi đã phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để cùng nhau thông báo đến báo chí".

Cũng theo tường thuật của tờ Chosun, ông Park đã bí mật trở về Hàn Quốc cách đây hai tuần để bàn bạc với những người thân về việc có gia hạn hợp đồng với tuyển Việt Nam hay không. Và sau khi thương lượng, ông đã quyết định không ký tiếp hợp đồng.

Ông nói: "Khi đó, tôi đã bàn bạc với gia đình về việc có gia hạn hợp đồng hay không và tôi đã đưa ra quyết định sau khi bàn bạc với những người quen của mình về hành trình của bóng đá Việt Nam. Tôi đã dồn hết đam mê của mình vào Việt Nam và người kế nhiệm của tôi sẽ làm tốt".

Sau khi kết thúc hợp đồng cùng tuyển Việt Nam, ông Park cho biết sẽ nghỉ ngơi một thời gian và lên kế hoạch cho cuộc sống bóng đá mới. Nhưng hiện tại không chỉ các nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia và Thái Lan, mà các đội bóng chuyên nghiệp ở Hàn Quốc và Trung Quốc cũng đã vào cuộc để chiêu mộ ông.

Lời chia tay ngọt ngào của HLV Park Hang Seo

TTO - Ngày 17-10, VFF thông báo HLV Park Hang Seo sẽ chia tay bóng đá Việt Nam sau ngày 31-1-2023. Sau hơn năm năm gắn bó, ông Park đã để lại cho bóng đá Việt Nam di sản đồ sộ, đáng tự hào.

网友评论

热门标签