皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

三公比大小规则(www.eth108.vip):Hà Nội: Ngã sõng soài vì nước ngầm rò rỉ, lênh láng mặt đường

admin2022-11-216game bài tiến lên

皇冠开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Thời gian gần đây, người dân phường Kim Liên, quận Đống Đa (Hà Nội) đã liên tục phản ánh tới chuyên mục Đường dây nóng thính giả của Kênh VOV Giao thông về sự cố đường ống nước ngầm tại phố Đông Tác, khiến nước trào lên mặt đường gây trơn trượt, làm nhiều người đi đường bị ngã.

“Hơn 2 tuần nay rồi, cứ buổi đêm khoảng 10h thì phụt lên cả cột nước sạch ở đây này. Cũng phải khoảng 20cm, chảy đầy ra đường rồi tràn vào trong ngõ. Cứ một tối phải khoảng hàng trăm mét khối nước sạch như vậy. Đầy nước như vậy nên người ta đi lại bắn lung tung cả lên” - Đó là chia sẻ của ông V.T, sống ở tổ dân phố số 10, phường Kim Liên về sự cố đường ống nước ngầm tại phố Đông Tác, đoạn qua số nhà 27.

Nước trào lên mặt đường dọc theo phố Đông Tác (Hình ảnh do người dân cung cấp)

Theo các hộ dân tại đây, tình trạng nước trào lên từ vị trí đường ống ngầm gặp sự cố xảy ra hàng ngày từ khoảng 22h00 kéo dài đến rạng sáng hôm sau

Riêng thứ Bảy, Chủ nhật thì nước trào lên mặt đường cả ngày, không chỉ gây mất vệ sinh môi trường mà còn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn do đường trơn trượt. Đặc biệt, mặt đường ở vị trí nước trào lên đã có dấu hiệu bị lún.

Chị M, người dân sinh sống tại ngõ 19, phố Đông Tác nêu thực trạng: “Nước tràn hết ra ngõ nên bẩn vô cùng, hôm qua có bạn bị bắn nước lên người rồi suýt ngã soài xuống đường. Mọi người kêu nhiều lắm. Nước chảy ra làm lún, nhanh hỏng đường. Chỗ đường đấy đã bị hỏng rồi, người ta phải kê ván ra đấy.”.

Không chỉ bức xúc về việc nước bị rò rỉ tràn ra đường, nhiều người dân còn lo ngại về nguy cơ mất vệ sinh nguồn nước sinh hoạt nếu đường ống nước ngầm gặp sự cố là đường ống nước sạch của khu vực.

Bà N.H, cư dân tổ dân phố số 10 cho biết: “Chúng tôi rất lo, nước chảy to ra thì tràn nhưng khi không bơm nữa thì nước lại ngấm trở vào. Có khi lại vào đúng đường ống nước mà chúng tôi sử dụng. Giờ chúng tôi cũng không biết làm thế nào và cũng không biết kêu ai”.

,

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hình ảnh phóng viên VOVGT ghi nhận ngày 16/11/2022. Tại vị trí đường ống nước ngầm gặp sự cố, mặt đường có dấu hiệu bị lún.

Lo lắng nếu tình trạng này kéo dài sẽ vừa gây ô nhiễm khu vực, vừa làm hư hỏng mặt đường, gây thất thoát, lãng phí tài nguyên, trong 2 tuần qua, người dân đã nhiều lần phản ánh tới UBND phường Kim Liên cũng như đơn vị quản lý cung cấp nước sạch trên địa bàn là xí nghiệp kinh doanh nước sạch Đống Đa. Tuy nhiên, tính đến thời điểm phóng viên thực hiện khảo sát vào ngày 16/11, nước vẫn rò rỉ trên mặt đường phố Đông Tác.

“Người dân ở đây đã gọi cho nhà máy nước, nhà máy nước xuống hỏi qua loa, không làm gì cả rồi đổ cho công ty nước thải nhưng có phải của họ đâu. Gọi cho bên nước thải thì họ sang, bảo là đây không phải đường ống của bên người ta, mà là của công ty nước sạch. Đây là thất thoát, lãng phí. Người dân cũng chỉ biết báo thôi chứ các anh ấy đi mà chẳng sửa gì cả”.

“Nước chảy ra rất nhiều, chảy đến sáng hôm sau. Cũng có ra phường để báo cho địa chính phường nhưng cũng không được giải quyết”.

Hiện xí nghiệp kinh doanh nước sạch Đống Đa chưa cung cấp thông tin về tiến độ kiểm tra và xử lý sự cố

Phóng viên VOV Giao thông đã liên hệ với Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Đống Đa đề nghị được cung cấp thông tin về tiến độ kiểm tra, xử lý vị trí xảy ra sự cố đường ống nước ngầm (nếu có) trên phố Đông Tác. Tuy nhiên, dù phóng viên đã xuất trình thẻ nhà báo song phía đơn vị này vẫn từ chối phản hồi với lý do “nhà báo không có giấy giới thiệu”.

Trong khi đó, về phía UBND phường Kim Liên, đại diện UBND phường cho biết, đơn vị đang kiểm tra và sẽ có phản hồi chính thức trong thời gian tới.

Những cột nước bắn lênh láng lên mặt đường, gây tai nạn nguy hiểm cho người tham gia giao thông – Chúng là nước sạch hay nước thải? Vì sao các đơn vị đùn đẩy trách nhiệm cho nhau?

Người dân còn phải chịu đựng hiện trạng này đến bao giờ? VOV Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trong những bài viết tiếp theo./.

Cận cảnh những hồ nước ở Hà Nội nguy cơ bị khai tử để làm nhà, làm đường ,

三公比大小规则www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

网友评论

热门标签