皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Trấn Thành 'tan nát cõi lòng' khi bị Hoa hậu Tiểu Vy gọi bằng chú

admin2023-01-192Game blockchain kiếm tiền

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Các thành viên 2 ngày 1 đêm hội ngộ tại Sóng 23 với những màn “tố” nhau khiến khán giả thích thú

BTC

Nhà sản xuất Sóng 23 vừa hé lộ những phân đoạn thú vị với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy, HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan cùng hai người đẹp Tiểu Vy và Jun Vũ. Dẫn dắt cuộc trò chuyện với các thành viên trong chương trình 2 ngày 1 đêm là MC Trấn Thành và Thúy Ngân.

Là em út, rapper HIEUTHUHAI luôn nhận được tình cảm yêu thương từ những người anh. Khi nhận được câu hỏi của Trấn Thành: “Em nghĩ em được thương nhiều nhất là do em là em út hay vì em đẹp trai?”. Nam rapper đưa ra câu trả lời rằng: “Em nghĩ là khi mình cho đi cái gì thì mình nhận lại cái đó. Em rất yêu mọi người”. Trước câu trả lời này, ngay cả Trấn Thành cũng phải dành lời khen ngợi cho sự thông minh, khéo léo của HIEUTHUHAI.

Rapper HIEUTHUHAI đang nhận được sự yêu mến của khán giả

BTC

Tuy nhiên, dàn nghệ sĩ trong 2 ngày 1 đêm lại vô cùng “bức xúc” trước câu trả lời này. Kiều Minh Tuấn thậm chí phải “cướp mic” để phân trần: “Từ đầu mùa đến giờ chưa thấy Hiếu cho gì hết, chưa cảm nhận được gì. Chẳng qua là mấy anh em cảm nhận ở Hiếu có sự chân thành là một con người tử tế thôi”. Chưa dừng ở đó, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng bổ sung: “Hiếu như bây giờ là nhờ anh em trong chương trình đẩy lên, nhưng mà đi hát không bao giờ mời anh em trong 2 ngày 1 đêm cả”. Kiều Minh Tuấn tiếp lời sau đó: “Quay MV cũng không mời anh em, trong khi đó anh em có khả năng diễn xuất, đọc rap, hát luôn". Màn "tố" này khiến HIEUTHUHAI ngơ ngác, chỉ biết cười cho qua chuyện.

Sau nam rapper, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cũng bị đồng đội "tố" dạy hư mọi người. Cris Phan cho biết trước đây mình khá rụt rè nhưng sau khi va phải Lê Dương Bảo Lâm thì không tài nào sợ được nữa. Anh hài hước chia sẻ: "Vì nói không lại anh Dương Lâm thì em sẽ không có hình. Chương trình có nhắn là nếu em không chịu nói thì sẽ cắt hình em. Vì chén cơm manh áo nên em phải nói thôi”. Nghe đến đây, Ngô Kiến Huy liền “bơm” thêm: “Đúng như mấy anh em chia sẻ đó anh Thành, một tay Dương Lâm dạy hư nguyên đoàn. Từ lúc Cris Phan với HIEUTHUHAI tham gia thì thấy hai em ấy tiến bộ vượt bậc luôn. Bây giờ là Hiếu "chặt" ngược lại Dương Lâm những câu đơ người".

Lê Dương Bảo Lâm bị dàn nghệ sĩ đồng loạt "tố" tranh nói, dạy hư mọi người

btc

Thêm một “nạn nhân” sợ mất màu trước khả năng nói nhiều của Lê Dương Bảo Lâm là Jun Vũ. Cô cũng tham gia "kể tội" nam diễn viên: “Em tham gia một chương trình nào mà có anh Dương Lâm là em phải tự dặn lòng em không được nói ít. Em phải nói nhiều lên, mà nhiều khi em nói những câu vô nghĩa không ai hiểu gì".

Trong khi đó, Hoa hậu Tiểu Vy thì lại có một phen “xát muối” Trấn Thành. Cụ thể, Tiểu Vy đã có chia sẻ: “Trước khi em tham gia chương trình thì em chưa tiếp xúc với tất cả mọi người. Ngoại trừ chú Trường Giang”. Nghe đến đây Trấn Thành phải ngạc nhiên đặt ngay câu hỏi cho nàng hậu: “Sao tới chú lận vậy? Chú Trường Giang nhưng mà...”.

Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng sau màn gọi Trấn Thành bằng "chú"

BTC

Đang cố mở lối cho người đẹp gọi mình bằng anh thì Tiểu Vy ngây thơ gọi luôn: “Chú Trấn Thành ạ!” khiến nam MC tan nát cõi lòng, còn các thành viên còn lại thì được phen cười thích thú. Lúc này, chồng Hari Won tỏ ý không hài lòng, khuyên người đẹp sinh năm 2000 nên đổi cách xưng hô. Sau khi bị MC “nhắc nhở", Tiểu Vy lập tức gọi là “anh" khiến Trấn Thành thích thú.

Chương trình Sóng 23 là tập hợp những câu chuyện và những màn biểu diễn tạo sóng với sự góp mặt của những ca sĩ đình đám hiện nay. Sóng 23 được chia làm 4 phần chính tương ứng với 4 chương: "Đời - thật - đẹp - xuân" phát sóng vào tối 21.1.

网友评论

热门标签