皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

手机新2管理端(www.hg8080.vip):Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng ngớ ngẩn của tôi Tập 3: Tóm tắt, spoiler & Cách đọc

admin2023-01-2610Game blockchain kiếm tiền free

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Anime này dựa trên manga Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill, trong đó một chàng trai 27 tuổi tên Tsuyoshi Mukda sống ở Nhật Bản và sống một cuộc sống bình thường trong khi hoàn toàn không biết về những trải nghiệm sắp xảy ra. cho anh ta.

Phù thủy trong thế giới kiếm thuật và ma thuật đã vô tình đưa Tsuyoshi đến Vương quốc Reijseger theo lệnh của Vua Iwaku, và Tsuyoshi giờ đây nghĩ rằng mình sẽ bị mắc kẹt trong thế giới này đến hết đời. Ngoài anh ta, ba anh hùng khác cũng được chọn. Tsuyoshi rời vương quốc để theo đuổi mục tiêu của riêng mình sau khi cảm nhận được điều gì đó bất thường về thực tế này.

Kỹ năng duy nhất mà Tsuyoshi có là khả năng mua nguyên liệu từ siêu thị trực tuyến để chuẩn bị những bữa ăn ngon. Trong anime này, Tsuyoshi không dũng cảm lắm và không tin vào việc chiến đấu với kẻ thù.

Do sự hèn nhát của mình, một số chiến binh của anh ta khuyến khích anh ta chiến đấu, nhưng anh ta sớm bắt đầu đối phó với kẻ thù theo cách riêng của mình. Anh ấy đang thực hiện sứ mệnh sử dụng khả năng nấu nướng điêu luyện của mình để chống lại nạn đói ở tất cả các sinh vật có tri giác.

Cũng đọc: Người siêng năng Saitou ở thế giới khác Tập 3 Ngày phát hành: Raelza và Saitou thân thiết!

Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng ngớ ngẩn của tôi Tập 3: Tóm tắt & tiết lộ

Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi Chương 1

Bạn có thể xem trong các tập trước của Lửa Trại Nấu Ăn Ở Miền Khác Với Kỹ Năng Phi Thường Của Tôi về cách Mukoda được triệu hồi trong thế giới ma thuật và kiếm thuật. Khi nhóm các nhà thám hiểm dũng cảm của anh ấy đang cố gắng vượt qua ranh giới của vương quốc, họ đã bắt gặp Fenrir (Quái thú Sói) khổng lồ.

Con thú đang theo dõi họ, và khi nó ngửi thấy mùi của bữa tiệc cực kỳ ngon miệng, nó cuối cùng đã lộ diện trước toàn bộ nhóm những nhà thám hiểm gan dạ. Fenrir thèm đồ ăn ngon nên đã nhờ Mukoda làm cho mình.

Sau khi nếm thử món ăn, anh đã yêu nó và giao ước với Mukoda sẽ chăm sóc và cho anh ăn những món ngon mỗi ngày. Con thú đã gây áp lực để anh ta không phản đối, vì vậy anh ta đã đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận. Nhóm thám hiểm vừa ngạc nhiên vừa vui mừng trước điều này.

Cuối cùng, khi đến Vương quốc Venan, hành trình của nhóm thám hiểm đã kết thúc, và họ vui vẻ chia tay nhau. Sau khi tham khảo ý kiến ​​​​của họ về việc nên tham gia bang hội nào, anh ấy quyết định tham gia cả “Hội thương nhân và Hội nhà thám hiểm”, và anh ấy hiện đang thực hiện nhiệm vụ đầu tiên của mình là lấy loại thảo mộc quý hiếm có tên là Thistle.

Đốt lửa trại nấu ăn ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi: Manga và Anime

Nếu so sánh manga và anime của bộ này, bạn sẽ thấy rằng hai tập đầu tiên tương ứng với quý đầu tiên của năm chương đầu tiên. Bạn có thể thấy cách Fenrir chiến đấu với nhóm sinh vật trong cảnh tín dụng cuối tập 2.

Trong tập 3, tiết lộ rằng Mukoda đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm các loại thảo mộc Thistle và anh ấy sẽ yêu cầu Fel đi săn cho đến khi tìm thấy các loại thảo mộc và có thể chuẩn bị bữa trưa cho hai người họ sau đó. Do đó, Fel sẽ thiết lập một rào cản xung quanh Mukoda và tìm kiếm thứ tương tự.

Ngoài ra, bạn có thể lần đầu tiên chứng kiến ​​Mukado cưỡi Fel. Mukado tin rằng tốc độ của Fel quá cao và không lý tưởng cho anh ta. Để nhận biết mọi thứ trên thế giới này, Mukoda có một màn hình ảo xuất hiện trên không trung, được gọi là “Thẩm định”.

Anh ta sẽ sử dụng màn hình này để phát hiện các loại thảo mộc Thistle. Sau đó, cả hai sẽ tiếp tục đi bộ một thời gian trước khi bắt gặp một số động vật chết kỳ quái mà Fel tuyên bố rằng tất cả mọi người đều có thể ăn được.

Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi thường của tôi: Tiết lộ tập 3

Khi họ trở về từ nhiệm vụ của mình, họ sẽ đến văn phòng của Hội thám hiểm để bán tất cả những gì họ có, bao gồm cả thảo mộc Thistle và những con quái vật hạng A đã chết, những kẻ đủ khủng khiếp để khiến bất cứ ai sợ hãi chỉ bằng cái tên của chúng.

Trong tập này, có một số nhà thám hiểm đang tìm kiếm một con sói khổng lồ. Những loại tin đồn này được lan truyền khắp làng và Mukado sẽ rời khỏi cộng đồng để giữ an toàn cho con vật của mình khỏi chúng.

Khoảnh khắc Fel và Mukado chạm trán với nhà thám hiểm, hành động sẽ bắt đầu và chúng ta sẽ có thể chứng kiến ​​​​sức mạnh của quái thú huyền thoại Fenrir. Như chúng ta có thể thấy trong cảnh tín dụng cuối tập 2, Fel đang tham gia chiến đấu với một số loại động vật giống lợn được gọi là Orc. Có khả năng Fel sẽ đi săn quái vật cho bữa tối của họ và chúng ta cũng có thể xem cuộc xung đột với họ.

Vì tập đầu tiên và tập thứ hai của bộ truyện tranh này là tập hợp của năm chương, mỗi tập có một số khác biệt nhỏ, nên nhiều điều có thể xảy ra trong tập này. Do đó, không thể nói trước điều gì sẽ xảy ra trong tập ba.

Cũng đọc: Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu Tập 2 Ngày phát hành: Hành trình kiếm tiền của Mitsuha bắt đầu!

Lửa Trại Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác Với Kỹ Năng Phi Thường Của Tôi Tập 3 Ngày Phát Hành

Câu chuyện này được lấy từ trang web Shsetsuka ni Nar vào tháng 1 năm 2016 trước khi được xuất bản. Ban đầu nó được phát hành dưới dạng manga trên trang web Comic Gardo vào ngày 24 tháng 3 năm 2017 và hiện có 13 tập. Rõ ràng, có hai tập thành công của phần 1 của anime này và tập thứ ba sẽ được phát sóng vào ngày 25 tháng 1 năm 2023.

Cũng đọc: Yuri của chúng ta bắt đầu với việc tôi bị từ chối trong giấc mơ Chương 16: Ngày phát hành, Xem trước & Cách đọc

Nấu ăn lửa trại ở một thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi: Cách xem và đọc

Nấu ăn lửa trại ở một thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi: Cách xem và đọc

Tất cả các tập của anime tuyệt vời này đều có thể truy cập được trên TV Tokyo, TV Osaka và các trang web anime Nhật Bản khác, đồng thời chúng cũng có thể truy cập được trên Crunchyroll ở các quốc gia khác. Bạn có thể truy cập tất cả 13 tập của bộ Manga mà không gặp vấn đề gì và miễn phí trên một số trang web.

Cũng đọc: Nhật ký suy nghĩ tồi tệ Chương 39: Ngày phát hành, tóm tắt và nơi để xem

网友评论

热门标签