皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

精彩足球推荐分析(www.99cx.vip):Hưng Yên: Cháy chợ Dân Tiến tối ngày vía Thần Tài, nhiều gian hàng bị thiêu rụi

admin2023-02-013Web cờ bạc online uy tín

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Ngày vía Thần tài 2023 tại Hà Nội: Không còn cảnh người dân chen chúc mua vàng Triệt phá hàng loạt vụ cướp tiệm vàng ngay trong ngày vía Thần tài

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 20h45 ngày 31/1, tại khu vực chợ của Trung tâm thương mại xã Dân Tiến (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên). Vào thời điểm trên, người dân phát hiện khói lửa bốc lên tại khu gian hàng bán đồ khô và đồ nhựa thuộc chợ dân sinh trong khu Trung tâm thương mại xã Dân Tiến. Sau đó, lửa bốc nhanh sang các gian hàng khác và bao trùm diện tích khoảng 1.000 m2.

Hình ảnh đám cháy được ghi lại

Ngay khi đám cháy xảy ra, người dân đã cùng lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy di chuyển tài sản ở các gian hàng gần đó, đồng thời điều động nhiều xe chữa cháy để dập lửa.

Theo người dân, do lửa bén vào những vật dụng dễ cháy nên đám cháy bùng lên dữ dội. Từ khoảng cách 400 - 500m mọi người vẫn nhìn thấy khói lửa bùng lên, hơn 1 tiếng sau, đám cháy cơ bản được khống chế.

Lực lượng chức năng xác định không có thiệt hại về người nhưng nhiều gian hàng và tài sản của các tiểu thương đã bị đám cháy thiêu rụi, chưa thể thống kê chính xác thiệt hại.

Cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

网友评论

热门标签