皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

欧博APP:Ăn gần hết nồi lẩu phát hiện chuột chết bên trong, thực khách gọi cảnh sát

admin2023-03-073Đánh bạc kiếm tiền

Theo truyền thông địa phương đưa tin, vào ngày 5/3, một người đàn ông ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, trong lúc đi ăn lẩu tại một nhà hàng lẩu cay tại địa phương đã gặp phải trải nghiệm đáng sợ.

Theo người đàn ông chia sẻ, khi ăn gần hết nồi lẩu cay, anh phát hiện một vật lạ lùng, mới đầu tưởng rằng đó là nguyên liệu sách bò (khăn lông bò), anh hào hứng vớt lên để thưởng thức. Nào ngờ, khi vớt lên, người đàn ông sợ đến run tay vì đó là một con chuột chết, vẫn còn nguyên cả đuôi.

Ghê rợn, người đàn ông quặn bụng buồn nôn, anh vội chạy vào nhà vệ sinh và cố gắng nôn hết tất cả những gì mình vừa nạp vào người. Xong xuôi, anh đòi làm việc với chủ nhà hàng.

Thấy sự việc ầm ĩ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, chủ nhà hàng yêu cầu giải quyết riêng. Thế nhưng sau khi thương lượng xong, chủ nhà hàng lại đổi ý. Cực chẳng đã, hai bên đều gọi cảnh sát tới phân xử.

,

欧博APPwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Khi cảnh sát và các ban ngành liên quan đến, chủ nhà hàng thay đổi thái độ, khẳng định nhà hàng không thể có chuột chết trong lẩu, con chuột là do thực khách ném vào để gây rối.

Tức giận tột độ, người đàn ông quyết không nhịn thêm, anh đăng tải trải nghiệm của mình lên mạng xã hội và khẳng định, hiện tại cảnh sát đang điều tra, hy vọng có thể xử lý thích đáng, đúng pháp luật. Anh sẽ không bao giờ tiếp nhận hòa giải, giải quyết riêng thêm nữa, đền bù hay bồi thường nhiều thế nào cũng không cần.

Về phía nhà hàng lẩu, nhân viên nhà hàng cũng cho biết, họ đang tích cực phối hợp với cơ quan điều tra, tất cả đều tuân theo quy định của pháp luật.

Hiện, vụ việc đang nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Nguồn: Sina

网友评论

热门标签